wishporno

Choice Medical Group (Now FPA Women’s Health) đã và đang cung cấp dịch vụ phá thai có phẩm chất tốt cho phụ nữ miền Bắc California trong hơn 25 năm qua.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ t rợ và giáo dục cần thiết để giúp quý vị quyết định một cách sáng suốt trong việc chăm sóc sức khỏe. Phá thai không phải là một quyết định dễ dàng. Chúng tôi rất thông cả m với cái ý nghĩ, và đôi khi cả tâm trạng b ố i r ố i hay căng thẳng, khi quyết định phá thai.

Chúng tôi có các nhân viên dịch vụ chuyên khoa để giúp quý vị trải qua trường hợp này một cách dễ chịu nhất .

Chúng tôi luôn quyết tâm đạt thành tích xuất sắc. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được vô s ố những lời khen của bệnh nhân cũng như của những nơi giới thiệu. Chúng tôi hiểu rằng mình đạt được thành cô ng là vì đ ã đáp ứng các nhu cầu của bệnh nhân trong việc chăm sóc sức khỏe có phẩm chất cao. Chúng tôi không ngừng cố gắng để thỏa mã n cá c mong đợ i của mọi bệnh nhân.

Chúng tôi là thành viên của National Abortion Federation (Liên Đoàn Phá Thai Quốc Gia) và có chứng nhận của Institute for Medical Quality (Viện Nghiên Cứu về Phẩm Chất Y Khoa).

Các Dịch Vụ của Chúng Tôi

Giải Phẫu Phá Thai

Quý vị có thể phá thai qua giải phẫu nếu quý vị đang mang thai từ tuần thứ 4 tới 24. Sau buổi hội ý ban đầu, quý vị sẽ trở lại để thực hiện một trong ba cuộc giải phẫu ngoại chẩn phù hợp với tuổi thai và tiểu sử sức khỏe của quý vị.

Phá Thai Bằng Cách Dùng Thuốc

Một phương pháp khác thay thế cho phương pháp giải phẫu là phá thai bằng thuốc, đôi khi còn gọi là “thuốc phá thai”. Đây là lựa chọn dành cho những phụ nữ mang thai được 9 tuần (63 ngày) hoặc ngắn hơn. Phương pháp phá thai này là việc dùng kết hợp hai loại thuốc—Mifepristone và Misoprostol.

Các Lựa Chọn về Gây Tê/Giảm Đau

Chúng tôi muốn quý vị cảm thấy thoải mái nhất ở mức có thể được trong thời gian làm thủ thuật phá thai. Để giúp quý vị đượ c thoải mái, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thuốc và các lựa chọn về gây tê.

Nếu quý vị chọn phá thai bằng cách uống thuốc , chúng tôi sẽ cấp cho quý vị các loại thuốc giảm đau theo toa để giúp quý vị cảm thấy dễ chịu hơn.

Các dịch vụ gây tê của chúng tôi cho <giải phẫu phá thai> gồm có gây tê cục bộ, gây mê vẫn tỉnh táo, và gây mê toàn thân.

Ngừa Thai Khẩn Cấp (“Thuốc Ngừa Thai vào Sáng Hôm Sau”)

Ngừa thai khẩn cấp là một cách an toàn và hiệu quả để ngừa thai sau khi sinh hoạt tình dục mà không có dụng cụ bảo vệ hoặc trong trường hợp biện pháp ngừa thai không có tác dụng. Thuốc viên ngừa thai khẩn cấp có tác dụng ngừa thai bằng cách tạm thời ngăn chặn sự rụng trứng từ buồng trứng của người phụ nữ; thuốc viên ngừa thai cũng có tác dụng ngăn ngừa trứng đã thụ tinh bám vào tử cung.

Xét Nghiệm Thử Thai

Choice Medical Group cung cấp dịch vụ xét nghiệm thử thai miễn phí cho các bệnh nhân tới mà không cần lấy hẹn trước. Quý vị có thể chờ để lấy kết quả ngay. Xin xem các địa điểm y viện và gọi điện thoại để bi ế t ngày giờ dịch vụ này đượ c cung cấp.

Ngừa Thai

Nếu quý vị muốn bắt đầu áp dụng một biện pháp ngừa thai sau khi phá thai, hoặc nếu quý vị chỉ muốn tìm hiểu thêm tin tức hoặc xin giới thiệu, nhân viên của chúng tôi có thể giúp đỡ quý vị. Chúng tôi có nhiều biện pháp ngừa thai để giúp quý vị bắt đầu tự bảo vệ mình ngay. Các lựa chọn ngừa thai gồm có:

  • DMPA (“chích thuốc”)
  • Thuốc viên ngừa thai
  • Vòng Tránh Thai Nuva
  • Cao Dán Ngừa Thai

Quý vị sẽ cần phải liên lạc tiếp với bác sĩ riêng của mình nếu mắc một số căn bệnh hoặc muốn áp dụng thêm các biện pháp ngừa thai khác.

Các Dịch Vụ Đặc biệt

Các Bệnh Nhân Ở Ngoài Tiểu Bang

Tại một số tiểu bang nơi quý vị cư ngụ, quý vị có thể không tiếp cận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cần thiết. Choice Medical Group sẵn sàng giúp các khách hàng nữ đ ế n từ cá c tiểu bang hoặc quốc gia khác. Chúng tôi có cá c y viện nằm tại nhữ ng địa điểm thuận tiện gần các phi trường lớn sau đây: San Francisco, Oakland, San Jose, và Sacramento. Có các buổi hẹn trong cả tuần. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này và các khoản lệ phí, xin liên lạc với chúng tôi tại số (800) 338-1361.

Nạo Thai Kín Đáo

Chúng tôi hiểu rằng vì nhiều lý do, một số bệnh nhân muốn nạo thai kín đáo hơn. Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu này bằng cá ch đ ể cho quý vị dà nh chỗ trước tạ i y viện với nhân viên vào trước hoặc sau giờ làm việc thường lệ của chúng tôi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này và các khoản lệ phí, xin liên lạc với chúng tôi tại số (800) 338-1361.

Phá Thai Vì Lý Do Sức Khỏe

Chúng tôi rất lưu ý tới các nhu cầu đặc biệt của những bệnh nhân phải đối mặt với những trường hợp đau lòng khi thai nghén có dấu hiệu bất thường. Các nhân viên của chúng tôi đã được huấn luyện về cách quan tâm tới những trường hợp đặc biệt này để giúp giảm thiểu các vấn đề cảm xúc và thể chất cho bệnh nhân và đ ể mang lạ i sự động viên trợ giúp và sự tô n trọng cần thiết. Chúng tôi cũng cố gắng hết sức để điều chỉnh cách thức thực hiện của mình nhằm giúp bệnh nhân làm việc này một cách kín đáo hơn.

Các bác sĩ sản phụ khoa có chứng nhận hành nghề của chúng tôi đều là các chuyên gia trong lĩnh vực phá thai trong ba tháng đầu và ba tháng giữa thai kỳ. Kể từ năm 1976, chúng tôi đã và hiện vẫn đang cung cấp dịch vụ phá thai có phẩm chất cao nhất cho các phụ nữ mang thai tới hai mươi tư tuần.

Một số bệnh nhân muốn phá thai một cách hoàn toàn kín đáo. Chúng tôi có thể đáp ứng nguyện vọng này qua các thủ tục kín đáo của chúng tôi .

Xin gọi cho chúng tôi nếu quý vị muốn bàn bạc thêm. Khi lấy hẹn, xin đừng quên cho chúng tôi biết quý vị được giới thiệu tới phá thai vì lý do sức khỏe để chúng tôi có thể bảo đảm đáp ứng các nhu cầu của quý vị mộ t c ách t ố t nh ấ t.